Pin sạc dự phòng Xmobile 15000mAh LA Y615

Dù bạn là ai, bạn đang làm công việc gì thì chắc chắn đều phải sử dụng các thiết bị điện tử, kỹ thuật số như điện thoại di động, máy chụp hình, máy tính bảng… Và dĩ nhiên nếu muốn có được sự tiện ích tối đa khi sử dụng các thiết bị này thì đừng quên sắm một pin sạc dự phòng nhé, hơn nữa lại là một pin sạc dự phòng có trang bị pin khủng như Xmobile 15000mAh LA Y615.

Pin sạc dự phòng Xmobile 15000mAh LA Y615

Sỡ dĩ chúng tôi nói pin sạc dự phòng Xmobile 15000mAh LA Y615 được trang bị pin khủng là bởi dung lượng pin của nó lên đến 15000 mAh, lớn hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng hiệu được ra mắt trước đó cũng như các sản phẩm cùng dòng pin sạc dự phòng nói chung. Dùng sạc đầy pin cho hầu hết các loại thiết bị có dung lượng dưới 13 mAh. Nên có nó bên mình bạn sẽ chẳng phải lo lắng điều gì nữa.

Bên cạnh việc có một cục pin khủng thì sản phẩm độc quyền của Xmobile này cũng gây được sự chú ý của đông đảo người sử dụng hơn với màn hình Led hiển thị dung lượng pin hiện có và chế độ sử dụng tiết kiệm pin tiện dụng.

Ngoài ra, Xmobile 15000mAh LA Y615 cũng có những tính năng không thua kém các sản phẩm khác như là có 2 cổng sạc, một cổng 2.1 A sạc nhanh và một cổng 1A sạc thường, để người dùng có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị. Sau khi dùng hết pin của cục sạc thì vẫn dễ dàng nạp lại bằng cáp sạc kết nối với laptop hay với củ sạc cắm vào ổ điện.

Bỏ lại những thông số kỹ thuật những tính năng trên thì đây cũng là một thiết kế đẹp, ấn tượng dù không quá có nhiều điểm phá cách. Sự chắc chắn, cứng cáp hiện rõ trước mắt người dùng. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tự tin quyết định chọn sản phẩm này vì những lý do trên và vì nó xứng đáng với bạn.