Pin sạc dự phòng Yoobao M3 7800mAh

Là sản phẩm pin sạc dự phòng đa năng có thể dùng để sạc cho nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc, máy ảnh kỹ thuật số, Yoobao M3 7800mAh được giới chuyên môn cũng như người tiêu dùng đáng giá khá cao về mẫu mã, chất lượng cũng như các tính năng mà nó đang mang.

Pin sạc dự phòng Yoobao M3 7800mAh

Pin dự phòng Yoobao M3 7800mAh có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, có thể nắm chắn trong bàn tay, trọng lượng nhẹ chưa đến 200g, bạn có thể dễ dàng bỏ túi áo, túi quần hay giỏ xách để mang đi nhiều nơi. Nhất là trong những chuyến đi dài ngày, những cuộc dã ngoại, ở những nơi, những thời điểm không có điều kiện để sạc pin bằng nguồn điện trực tiếp thì hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị này.

Khi bạn sử dụng Yoobao M3 thì bạn không những có thể yên tâm về tình trạng hết pin của thiết bị di động mà còn yên tâm về tính an toàn cho thiết bị không dễ xảy ra hiện tượng chai pin hay dễ hư hỏng vì sản phẩm được trang bị IC tự điều chỉnh áp và dòng phù hợp với thiết bị đang sạc. Cùng với dòng kích nhanh, nên tốc độ sạc cũng được đẩy lên, giải quyết ổn nhanh chóng vấn đề hết pin và cấp nguồn cho thiết bị.

Thiết bị này còn được trang bị hệ thống đèn led báo dung lượng với 4 đèn, mỗi đèn sáng là tương ứng với 25%, nên dựa vào đây bạn có thể quản lý dung lượng pin hiện hành để biết khi nào nên nạp thêm vào. Và còn trang bị cả đèn chiếu sáng vô cùng tiện dụng nữa. Pin dự phòng Yoobao M3 có giá khá mềm nên bạn có thể lưu tâm đến sản phẩm này nhiều hơn.