Pin sạc dự phòng Yoobao SP2-10000 mAh

Khi nạn sử dụng pin sạc dự phòng Yoobao SP2-10000 mAh thì sẽ tiết kiệm được một khoản thời gian kha khá dành cho những công việc khác có lợi hơn. Chúng tôi nói như thế là có lý do, bởi vì sản phẩm này tích hợp 2 cổng sạc ra 1A và 2A để bạn có thể cùng lúc sạc cho 2 thiết bị của mình. Chẳng phải đây chính là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm sao?

Yoobao SP2 có dung lượng 10000mAh, mỗi lần nạp có thể sạc đầy nhiều lần cho thiết bị. Đặc biệt, sản phẩm này có thể sạc được cho nhiều loại thiết bị điện tử, thiết bị kỹ thuật số khác nhau, từ smartphone đến tablet, từ laptop đến máy ảnh kỹ thuật số.

Pin sạc dự phòng Yoobao SP2-10000 mAh

Nhắc đến pin dự phòng Yoobao SP2-10000 mAh là nhắc đến rất nhiều ưu điểm mà nhà sản xuất đã ưu ái dành cho sản phẩm cũng như dành cho người sử dụng. Đó là:

  • Điện áp và dòng ra luôn luôn được giữ ổn định, điều này có ý nghĩ rất lớn trong việc hạn chế chai pin và ảnh hưởng đến nguồn cho thiết bị.
  • Dung lượng pin chuẩn đúng như đã công bố, ở đây đó là 10000mAh, không cung cấp dung lượng ảo như một số nhà cung cấp khác.
  • Tuổi thọ pin trâu so với các dòng khác. Bên cạnh đó còn một chế độ bảo hành và chính sạch đổi trả thuận tiện cho khách hàng.
  • Tốc độ sạc nhanh và có hiệu suất cao với 2 cổng sạc ra.
  • Hệ thống đèn led báo dung lượng chính xác: 4 đèn báo, mỗi đèn tương ứng 25% để bạn có thể dễ dàng quản lý và biết khi nào nên nạp thêm dung lượng pin.
  • Cải tiến với đèn pin siêu sáng giúp bạn đi trong đêm tối, trong khi cúp điện hay đang muốn tìm vật dụng gì đó ở nơi tối tăm.
  • Phần vỏ pin được làm bằng chất liệu thép không rỉ, bề mặt sơn tĩnh điện chống trầy xước và cảm giác mát lạnh, dịu tay khi cầm. Màu sắc cá tính và đẳng cấp, như một phương thức để bạn thể hiện mình.
  • Thiết kế nhỏ gọn, bo các góc cạnh mềm mại, dễ cầm nắm, trọng lượng nhẹ chỉ 270g nên dễ dàng di chuyển trong mọi điều kiện.

Sản phẩm này thực sự rất tốt và lại còn được bán với giá thành khá dễ chịu cho những ai đang có nhu cầu muốn sở hữu một pin dự phòng tốt. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé.