Pin sạc dự phòng Yoobao YB-6012/ 5200mAh

Pin sạc dự phòng Yoobao YB-6012/ 5200mAh hiện đang nhận được những phản hồi tích cực từ người sử dụng dòng pin dự phòng. Sản phẩm này không những đáp ứng được yêu cầu khắt khe của người sử dụng về vẻ bên ngoài mà còn đảm bảo được hết những tính năng mà một sản phẩm pin dự phòng cần phải có. 

Trước hết hãy nói qua một chút về thiết kế của nó. Pin được trang bị phần vỏ nhôm nguyên khối, phần gia công đầu tư kỹ lưỡng nên khá thon gọn và thẩm mỹ. Vỏ pin có 5 màu sắc chủ đạo trẻ trung và vui tươi, mỗi cá tính, mỗi sở thích sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn màu. Sự nhỏ nhắn, gọn nhẹ cũng tiện hơn trong việc cầm nắm hay di chuyển.

Pin sạc dự phòng Yoobao YB-6012/ 5200mAh

Yoobao YB-6012 có dung lượng 5200mAh, tuy không quá cao nhưng cũng không hề thấp so với các sản phẩm có mặt trên thị trường hiện nay, bấy nhiêu thôi cũng đủ để đảm bảo thiết bị của bạn luôn trong trạng thái đầy pin trong những chuyến công tác, du lịch, những chuyến đi dài ngày, có nó sẽ là một lợi thế cho bạn. Sản phẩm tích hợp lõi pin li-ion có thể dễ dàng nạp lại sau khi dùng cạn thông qua cổng USB laptop hoặc qua adapter với tuổi thọ cũng khá lâu.

Với pin sạc dự phòng Yoobao YB-6012/ 5200mAh, bạn có thể sạc cho iPhone, iPad, iPod, các loại máy MP3/MP4, máy chụp hình kỹ thuật số, thiết bị GPS và nhiều những thiết bị di động khác. Trong quá trình sạc, khi thiết bị được sạc đầy sẽ có chế độ tự động dừng sạc cũng như nguồn sẽ luôn ổn định với chip xử lý thông minh nên đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn, hạn chế làm chai pin.

Mức điện hiện còn của sản phẩm cũng được báo thông qua hệ thống 5 đèn led ở bên hông pin dự phòng. Không chỉ có đèn led báo dung lượng mà có cả đèn led chiếu sáng với thời gian chiếu sáng lên đến 260 giờ, vô cùng tiện lợi khi đi trong đêm tối phải không nào?