Pin sạc dự phòng Yoobao YB638 7800mAh

Những dòng sản phẩm pin sạc dự phòng có hiệu Yoobao xưa nay được biết đến là các sản phẩm có chất lượng sử dụng cao. Pin sạc dự phòng Yoobao YB638 7800mAh tạo được thiện cảm đối với khách hành thứ nhất là nhờ thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ, thứ 2 là nó được trang bị nhiều tính năng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, và điều cốt lõi là nó đến từ một tập đoàn điện tử có tiếng và được người sử dụng khắp nơi trên thế giới đánh giá cao.

 Pin sạc dự phòng Yoobao YB638 7800mAh

Nói về vẻ ngoài, pin sạc dự phòng Yoobao YB638 trông giống như một chiếc máy nghe nhạc, có mặt hình chữ nhật với các góc đều được bo tròn một cách mềm mại nhất, mang sắc đen bóng bẩy vô cùng sang trọng và mạnh mẽ. Ở mặt trên cách điệu dáng hình chóp cụt in hình thương hiệu. Ở cạnh bên đó là một cổng nạp microUSB, một cổng sạc USB, cổng kết nối dây mạng và cổng mạng LAN.

Sản phẩm này có thể dùng sạc được cho nhiều dòng điện thoại khác nhau, dùng cho iPhone, iPad, máy ảnh, máy nghe nhạc MP3/ MP4 với nhiều hãng điện thoại khác nhau đang có mặt trên thị trường hiện nay. Pin dự phòng này có dung lượng 7800mAh, với đầu vào DC5V/1.5A, đầu ra là 2.0A. Nếu dùng nó để sạc cho iPhone 5 trong điều kiện bình thường thì có thể sạc trong 3 – 4 lần, một ví dụ cụ thể như vậy để bạn dễ hình dung hơn về sản phẩm này.

Còn một tính năng vô cùng độc đáo ở thiết bị này mà có lẽ tín đồ công nghệ nào cũng đều yêu thích đó là chức năng kết nối mạng, bạn có thể cắm mạng LAN vào cổng được tích hợp trên pin dự phòng Yoobao YB638 như một đầu ra cổng mạnh hoặc có thể phát Wifi để lướt net, đồng thời sạc pin điện thoại khi thiết bị của bạn đang hoạt động.

Bên cạnh những sản phẩm chính hãng có chất lượng cao thì hiện nay trên thị trường cũng có không ít những sản phẩm là hàng nhái hiệu Yoobao, nên hãy tỏ ra là một người tiêu dùng thông minh, nếu không rành thì bạn nên chọn cho mình những địa chỉ tin cậy để hạn chế nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng một cách thấp nhất có thể bạn nhé.