Pin sạc dự phòng Yoobao M20 20000mAh

Sự ra đời của các dòng pin sạc điện thoại đã tạo nên những sự tiện nghi vô cùng lớn cho con người, những người đang sống trong thời kỳ bùng nổi của công nghệ. Hòa mình vào dòng chảy đó thì thương hiệu Yoobao đã lần lượt đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng cao với mẫu mã đẹp, trong số đó phải kể đến pin sạc dự phòng Yoobao M20 20000mAh.

Pin sạc dự phòng Yoobao M20 20000mAh

Sản phẩm có vẻ ngoài mạnh mẽ và vuông vức, kích thước các cách dài 156.5mm x rộng 82.8mm x cao 23mm, với trọng lượng chỉ 440g nên có thể mang nó đi nhiều nơi. Cùng với chất liệu nhựa bóng chống cháy nữa nên sản phẩm cực kỳ bền và đẹp lâu. Pin có tích hợp đèn led có thể chiếu sáng liên tục trong vòng 980 giờ, bên cạnh đó còn có một đèn pin chiếu sáng tiện dụng. Thiết kế này của Yoobao có thể đồng thời sạc cho 2 thiết bị với 2 cổng USB 1A và 2A.

Đúng như tên gọi, sạc dự phòng có dung lượng pin ấn tượng là 20000mAh, cho phép sạc đầy nhiều lần cho nhiều loại smartphone và máy tính bảng hiện hành. Dù bạn đi đâu, làm gì nếu có sạc dự phòng Yoobao M20 thì sẽ không bao giờ xảy xa tình trạng thiết bị di động hết pin. Số vòng sạc/ xả của pin lên đến 800 lần. Khi sạc, pin có tính năng tự động ngắt nguồn điện thông minh nên sẽ giúp hạn chế làm chai pin, tăng tuổi thọ cho thiết bị. Không những thế, trong pin dự phòng này còn có chip IC chống cháy nổ, ổn định dòng điện nên cực kỳ an toàn và bền.

Sau khi đã sử dụng xong, dung lượng trong pin dự phòng đã cạn thì việc nạp đầy năng lượng cũng vô cùng dễ dàng, như các mà bạn vẫn sạc hằng ngày cho điện thoại di động của mình. Bạn có thể sạc thông qua máy tính hoặc sạc qua nguồn điện thông thường nhờ một adapter chuyển nguồn. Quá nhiều tiện ích phải không nào?