Sony Vaio E 2012 có mặt tại VN

Vaio E mới với lớp vỏ nhựa trơn nhưng không bám dính vân tay cùng thiết kế giống như cuốn sổ gập được đánh giá sang trọng hơn so với “đời” 2011.
Được giới thiệu hồi đầu tháng 6 vừa qua, những model đầu tiên của dòng Vaio E 2012 từ Sony đã bắt đầu bán tại Việt Nam. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của thời hạn bán sản phẩm Ivy Bridge từ Intel nên các model này đều vẫn sử dụng chip Intel Core i Sandy Bridge mẫu Core i5 mới giới thiệu quý I năm nay. Sony Việt Nam hiện chưa công bố thời điểm bán chính hãng dòng máy này.
Phiên bản dưới đây trang bị màn hình 14 inch độ phân giải 1.366 x 768 pixel, vi xử lý Intel Core i5-2450M tốc độ 2,4 GHz, bộ nhớ RAM 6 GB, ổ cứng dung lượng 750 GB tốc độ 5.400 vòng/phút, chip đồ họa Intel HD Graphics 3000. Máy sở hữu một cổng USB 3.0, cổng VGA, HDMI, USB 2.0, giắc cắm tai nghe và microphone. Giá bán tham khảo cho cấu hình này là 19,5 triệu đồng tại HanoiLab (Phố Vọng, Hà Nội).
Ấn tượng đầu tiên về Vaio E là lớp bằng nhựa trơn nhưng không bám dính vân tay. Phiên bản màu trắng ánh cùng cảm giác khi đặt tay lên giống như ngọc trai sang trọng. Sony đã khéo léo sử dụng các đường viền màu trắng cùng tông ở cạnh bên để tạo cảm giác như một cuốn sổ gập, điểm độc đáo mà hãng gần đây đã sử dụng vào dòng tablet của mình.
Vaio E 2012 có cân nặng theo thông báo là 2,3 kg, nặng hơn so với các mẫu laptop 14 inch thông thường là 2 kg nhưng máy cho cảm giác không nặng như thông số khi cầm trên tay. Phía trong với bàn phím và chiếu nghỉ tay cùng tông màu với lớp vỏ ngoài. Touchpad của máy cũng không chia thành phím chuột riêng mà sử dụng giống như các dòng MacBook của Apple.
Dưới đây là một số hình ảnh Sony Vaio E tại Việt Nam.
sony-vaio-e-2012-co-mat-tai-vn
Vaio E mới có thiết kế hiện đại hơn hẳn dòng Vaio E 2011 với ít các chi tiết, hoa văn thừa.
theo: sohoa